ĐỒ UỐNG CHỮA VIÊM HỌNG, VIÊM AMIDAN TỪ CHUỐI VÀ MẬT ONG

Những căn bệnh về đường hô hấp như viêm amidan, viêm họng ... có thể không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, tuy nhiên những triệu chứng amidan khó chịu mà bệnh gây nên lại làm cho người bệnh vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Điều trị những chứng bệnh này cũng không hề đơn giản khi tỷ lệ tái phát của chứng bệnh này khá cao. Tuy nhiên, hiện nay người bệnh viêm amidan, viêm họng, sẽ không còn phải quá lo lắng khi mắc phải những bệnh lý này nữa. Chỉ cần với những loại đồ uống đơn giản từ mật ong và chuối là các bạn đã có thể nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng của bệnh. 

Những đồ uống từ mật ong trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả

Đọc thêm chia sẻ :Nói đến công dụng của mật ong trong việc điều trị các chứng viêm nhiễm, tổn thương có lẽ là điều không còn gì để bàn cãi. Bởi từ xa xưa, mật ong đã được ông cha ta sử dụng khá phổ biến. Cách chế biến những loại đồ uống từ mật ong để chữa viêm họng, benh viem amidan vì thế mà cũng trở nên vô cùng đa dạng. Cụ thể có thể kể đến như:

- Mật ong pha với nước ấm:

Chỉ cần dùng 1 - 2 thìa mật ong với một cốc nước ấm là các bạn đã có ngay một bài thuốc đơn giản những lại có tác dụng trị bệnh hiệu quả.

- Trà củ sen, mật ong: 

Những đồ uống từ mật ong trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả


Để làm loại đồ uống này, nguyên liệu chính sẽ là 200g mật ong, củ sen 500g, nho 200g. Khi đó, củ sen và nho các bạn đem ép để lấy nước, tiếp đến lấy hỗn hợp này đun sôi cùng với lượng mật ong đã chuẩn bị. Chú ý đun đến khi hỗn hợp này hơi sệt sệt lại thì bắc ra và để nguội và uống.

- Hỗn hợp giấm táo - mật ong:  

Sự kết hợp hai nguyên liệu này cũng được đánh giá là một giải pháp giúp trị viêm họng và viêm amidan hiệu quả. Chỉ cần lấy 1 thìa giấm táo, 1 thìa mật ong đem pha cùng với 1 cốc nước ấm là chúng ta đã có ngày một cốc thuốc có thể sử dụng ngay tức thì.

Đồ uống từ quả chuối giúp trị viêm họng và viêm amidanNghe thật lạ lùng khi nói quả chuối có thể dùng là thuốc trị viêm họng và viêm amidan, tuy nhiên trên thực tế đây lại hoàn toàn là sự thật. Khi chế biến loại đồ uống này, chúng ta sẽ kết hợp chuối chín và một số loại nguyên liệu khác như rau diếp xoăn, cần tây, bắp cải với liều lượng tùy theo lựa chọn của mỗi người. Tất cả các nguyên liệu này, chúng ta sẽ cho vào xay nhuyễn để uống. Mỗi ngày nên uống từ 2 - 3 lần chắc chắn bệnh sẽ được cải thiện nhanh chóng.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment